UBND xã Tân Hương tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đội viên các đội dân phòng năm 2020

2020-10-06 08:45:00.0

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-UBND ngày ngày 06 tháng 01 năm 2020 của  UBND tỉnh Thái Nguyên về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cú nạn và phát động phong trào “ Toàn dân phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; Kế hoạch số 133/KH-CAT-PC07 ngày 07 tháng 02 năm 2020 của công an thị xã Phổ Yên về công tác phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cú nạn và phát động phong trào “ Toàn dân phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn thị xã Phổ Yên.

Sáng  ngày 06 tháng 10 năm 2020. UBND xã Tân Hương phối hợp phòng cảnh sát  PCCC&CNCH  tỉnh Thái Nguyên mở lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đội viên các đội dân phòng năm 2020 .

Về dự tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho đội viên các đội dân phòng năm 2020  hôm nay có các đồng chí:

* Về phía tỉnh thái Nguyên

- Đ/c: Trương Quốc Được - Phó đội trưởng Đội 4 phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Thái Nguyên

* Về phía xã:

- Đ/c: Nguyễn Minh Tân- Bí thư Đảng ủy- CT UBND xã Tân Hương.

- Đ/c: Bùi Huy Phúc - Phó chủ tịch UBND xã Tân Hương.

Cùng các đ/c đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Tân Hương và 130 học viên về dự. Tại lớp tập huấn các đ/c  học viên được nghe: Đ/c: Trương Quốc Được - Phó đội trưởng Đội 4 phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Thái Nguyên  hướng dẫn về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.Qua lớp tập huấn là dịp để lực lượng phòng cháy, chưa cháy cơ sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao năng lực chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khi có tình huống sảy ra. Đồng thời tuyên truyền và nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân phòng chay, chữa cháy  trên địa bàn xã.

.         Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả trong công tác PCCC&CNCH  trên địa bàn thị xã Phổ Yên nói chung và trên địa bàn xã Tân Hương nói riêng./.

Đ/c: Nguyễn Minh Tân - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã Tân Hương lên phát biểu

Đ/c : Trương Quốc Được - Phó đội Trưởng đội 4 Phòng cảnh sát PCCC công an tỉnh Thái Nguyên