TTHTCĐ xã Tân Hương phối hợp với trường THCS và trường TH Tân Hương tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

2021-10-01 15:36:00.0

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tâp sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hoá các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 đanh diễn biến phức tạp, sáng ngày 01/10/2021, Trung tâm học tập Cộng đồng xã Tân Hương phối hợp với trường THCS, trường tiểu học Tân Hương long trọng tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021.

Đc Nguyễn Văn Du- PBT TT Đảng ủy xã Tân Hương lên phát biểu khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Đc Nguyễn Văn Du - PBT TT Đảng ủy xã Tân Hương lên phát biểu khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 được tổ chức với hình thức, nội dung thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19; gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kì 2020 – 2025 và Quyết định số 1373/QD-TTg ngày 30/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ về Phê duyệt Đề án “Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021 - 2030”.

Đ/c Nguyễn Kim Cương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Hương, thay mặt cho học viên lên phát biểu

hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Tuần lễ học tập suốt đời sẽ diễn ra từ ngày 01/10/2021 đến ngày 07/10/2021 với các hoạt động liên quan đến việc thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các cổng thông tin điện tử của đơn vị, tổ chức liên quan, các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, viber... về tầm quan trọng của việc học tập suốt đời cũng như vai trò của chuyển đổi số trong việc thúc đẩy cơ hội học tập suốt đời cho mọi người. Đẩy mạnh triển khai các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các hoạt động dạy và học, các hoạt động thư viện, tạo điều kiện để người học có thể thu thập và khai thác các nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích như sách báo bài giảng điện tử, tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn kỹ năng tìm kiếm, khai thác sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả./.

Lê Ngọc Anh