TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ TÂN HƯƠNG PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THCS TÂN HƯƠNG TỔ CHỨC KHAI MẠC TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

2020-10-01 10:00:00.0

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh và cha mẹ học sinh về vai trò ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa trong cộng đồng.

Góp phần xây dựng xã hội học tập đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Sáng nay, ngày 1 tháng 10 năm 2020 Trung tâm học tập cộng đồng xã Tân Hương phối hợp với trường THCS xã Tân Hương long trọng tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 với Chủ đề" Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời  ".

Về dự  tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020  với Chủ đề" Chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời  "hôm nay có các đồng chí:

* Về phía xã:

- Đ/c: Nguyễn Văn Du - Phó bí thư TT Đảng ủy xã Tân Hương.

- Đ/c: Bùi Huy Phúc - Phó chủ tịch UBND xã- Giám đốc TTHTCĐ xã Tân Hương

Cùng các đ/c đại diện các ban, ngành đoàn thể xã Tân Hương.

* Về phía nhà trường:

- Đ/c: Ngô Thượng Cường - BT chi bộ - Hiệu trưởng THCS.

- Đ/c: Nguyễn Kim Cương- BT chi bộ- Hiệu trưởng trường Tiểu học.

- Đ/c : Nghiêm Quang Đức – Phó bí thư chi bộ- phó hiệu trưởng nhà trường; phó giám đốc TTHTCĐ xã Tân Hương.

Cùng các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên, ban thường trực hội Cha mẹ học sinh và 514 em học sinh về dự.

Sau đây là một số hình ảnh của tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020

Đ/c: Bùi Huy Phúc-Phó Chủ tịch UBND xã- Giám đốc TTHTCĐ lên phát biểu khai mạc