Trao tặng dụng cụ trang thiết bị cho trạm y tế phường Tân Hương phục vụ công tác khám chữa bệnh và tặng quà cho trẻ em mồ côi.

2024-01-23 15:40:00.0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 23/01, chi hội du lịch Phổ Yên-Sông Công tuộc hiệp hội du lịch tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND phường Tân Hương tổ chức trao quà tết cho trẻ em mồ côi và tặng trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh cho trạm y tế phường Tân Hương, thành phố Phổ Yên.

Tại đây đoàn đã trao tặng 9 xuất quà ( mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng) đã được trao cho 9 trẻ mồ côi đang cư trú trên địa bàn phường Tân Hương. Đồng thời trao tặng dụng cụ trang thiết bị phục vụ công tác khám chữa bệnh cho trạm y tế bao gồm giường, chăn ga, điều hòa, quạt… với tổng giá trị trên 35.000.000 đ để trạm y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh tại địa phương.

Thông qua chương trình nhằm thực hiện tốt kế hoạch “ Tuần lễ tết vì người nghèo” năm 2024 do các cấp phát động của chi hội Phổ Yên -Sông Công qua đó giúp trạm y tế Tân Hương, thành phố Phổ Yên từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.