TDP Hương Đình, phường Tân Hương long trọng tổ chức ngày hội Đại đoàn kết

2023-11-12 16:34:00.0

Chiều ngày 12/11, TDP Hương Đình, phường Tân Hương long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Đến dự và chúc mừng  ngày hội có đồng chí Bùi Huy Phúc - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Tân Hương, lãnh đạo UBND - HĐND- UBMTTQ phường Tân Hương.

TDP Hương Đình, phường Tân Hương hiện có 184  hộ với 769 nhân khẩu. Thực hiện nếp sống văn hóa ở khu dân cư, trong những năm qua, nhân dân trong TDP đã chấp hành nghiêm các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào phát động của địa phương. Cán bộ và nhân dân đoàn kết một lòng đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, nhất là cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao, khuyến học khuyến tài, hăng hái thi đua phát triển kinh tế, do đó đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được cải thiện và nâng cao. Hiện nay, thu nhập bình quân đầu người của TDP đạt trên 50 triệu đồng/năm, 100% các tuyến đường được bê tông hóa, 100% số hộ được sử dụng nước sạch, 90,8% gia đình đạt văn hóa năm 2023.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Bùi Huy Phúc - Chủ tịch UBND phường đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và nhân dân TDP Tân Hương đạt được trong năm qua. Để đạt được các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2024, đồng chí đề nghị toàn thể nhân dân trong TDP tiếp tục tăng cường tinh thần đoàn kết, phát triển kinh tế nâng cao đời sống, tăng cường xây dựng cảnh quan, môi trường TDP thêm sáng, xanh, sạch, đẹp; xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch vững mạnh…

Nhân dịp này, UBND phường tặng giấy khen cho 13 hộ gia đình văn hóa  tiêu biểu xuất sắc giai đoạn (2021-2023).

Nguyễn Mạnh Tiến