Phát hiện đối tượng kinh doanh thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc xuất xứ

2021-10-14 07:00:00.0

Vào hồi 16h ngày 13/10/2021 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an xã Hồng Tiến (T.X Phổ Yên) đã tiến hành kiểm tra cửa hàng của anh Nguyễn Đ.L, sinh năm: 1993, Nơi ở hiện nay: xóm Thành Lập, xã Hồng Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên. Kết quả kiểm tra phát hiện tại cửa hàng đang kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử gồm: 07 tẩu thuốc lá điện tử dùng một lần, 09 tẩu thuốc lá sử dụng nhiều lần, 48 lọ tinh dầu và nhiều các phụ kiện có liên quan đến thuốc lá điện tử.

Tại thời điểm kiểm tra, anh Nguyễn Đ.L không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến tính hợp pháp của hàng hoá. Anh L khai nhận mua số hàng trên từ nhiều nguồn trên mạng xã hội, không xác định được nguồn gốc xuất xứ, không có hoá đơn, chứng từ.

Hiện Công an xã Hồng Tiến đã tiến hành tạm giữ toàn bộ số hàng hoá trên và chuyển hồ sơ vụ việc cho Đội Quản lý thị trường thị xã Phổ Yên xử lý, giải quyết theo thẩm quyền./.

Nguyễn Ngân – Ngự Bình