Bàn giao 600 chiếc tấm chắn gọt bắn cho thị Đoàn Phổ Yên

2021-08-11 13:40:00.0

Thực hiện công văn số:193-CV/ĐTN của Ban thường vụ thị Đoàn Phổ Yên. Về việc tiếp tục triển khai chương trình “ Lan tỏa yêu thương - vững vàng tuyến đầu chống dịch”. Ngày 11/8/2021Chi đoàn trường tiểu học xã Tân Hương phối hợp với Ban chấp hành  Đoàn  xã bàn giao 600 chiếc tấm chắn giọt bắn của chi đoàn trường tiểu học xã Tân Hương cho thị Đoàn Phổ Yên để trao tặng đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch trong tỉnh và cả nước.

Thông Qua hoạt động này nhằm phát huy tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái và kịp thời động viên lực lượng đang ngày đêm thực hiện, nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch Covid-19. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm chung tay đầy lùi dịch bệnh Covid-19 của tuổi trẻ xã Tân Hương.

Chi đoàn trường tiểu học xã Tân Hương phối hợp với Đoàn xã bàn giao 600 tấm chắn giọt bắn

Nguyễn Mạnh Tiến