KỶ NIỆM 74 NĂM THÀNH LẬP CHI BỘ TÂN TIÊN ( 1947-2021)

2021-03-31 14:39:00.0

Chiều ngày 30/3, Đảng ủy xã Tân Hương tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 74 năm thành lập Chi bộ Tân Tiến (31/3/1947 – 31/3/2021). Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Bùi Văn Lương - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã, các đ/c trong BTV Thị ủy, lãnh đạo UBND Thị xã, các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện Phổ Yên, thị xã Phổ Yên, địa phương qua các thời kỳ, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành, đoàn thể 3 xã Đông Cao, Tân Hương và xã Tân Phú.

Chi bộ Tân Tiến được thành lập vào ngày 31/3/1947, là tiền thân của 3 Đảng bộ xã: Tân Hương, Đông Cao và xã Tân Phú. Trong suốt 74 năm phấn đấu và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thị ủy – HĐND - UBND Thị xã Phổ Yên, Đảng bộ các xã đã luôn đoàn kết mọi mặt trong phát triển kinh tế, đời sống của nhân dân không ngừng được cải thiện, an ninh chính trị được giữ vững, thu nhập bình quân đầu người tăng cao trên 45 triệu đồng/người/năm. Hiện nay, 3 xã đang tích cực nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới và phấn đấu trở thành phường theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ II đề ra. Hàng năm, Đảng bộ đều thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội cũng như nhiệm vụ cấp trên giao. Với những kết quả đạt được hàng năm, các Đảng bộ luôn được Ban Thường vụ Thị ủy Phổ Yên biểu dương khen thưởng và là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Thị xã Phổ Yên đã trao tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng Chi bộ nhân Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập./.