Kỳ họp thứ mười hai, HĐND phường Tân Hương khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

2023-08-04 10:28:00.0

Ngày 4/8, HĐND phường Tân Hương khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ mười hai nhằm thông qua các báo cáo, Tờ trình thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Dự Kỳ họp có đ/c Trần Ngọc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Phổ Yên.

Đ/c Trần Ngọc Hà: Ủy viên ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra thành ủy Phổ Yên phát biểu chỉ đạo

Báo cáo tại Kỳ họp cho thấy: 6 tháng đầu năm 2023, Đảng bộ phường Tân Hương đã khắc phục mọi khó khăn, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng và đã đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi. Tổng sản lượng lương thực cây có hạt đạt 1.121 tấn, bằng 40,43% kế hoạch; giá trị sản xuất CN – TTCN đạt 15,5 tỷ đồng;  tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt gần 10,6 tỷ đồng, bằng 216% kế hoạch; công tác GPMB các dự án tiếp tục được quan tâm thực hiện; các chương trình giảm nghèo và chế độ chính sách hỗ trợ người nghèo được triển khai đầy đủ, kịp thời, công tác y tế, dân số, kế hoạch hóa gia đình được thực hiện thường xuyên, tình hình ANCT – TT ATXH trên địa bàn luôn được giữ vững.

Đ/c Bùi Xuân Hưng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường khai mạc kỳ họp

Đ/c Bùi Huy Phúc Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường trả lời chất vấn  tại kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết về: Kết quả  thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; Kết quả công tác của HĐND 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023; ban hành chương trình giám sát của HĐND phường năm 2024; phê chuẩn quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2022../.

Nguyễn Mạnh Tiến