2024-04-12 15:55:00.0

Ngày 12/4, Đảng bộ phường Tân Hương tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, công tác quản lý và phát triển Đảng viên năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí:Bùi Xuân Hưng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, TT Đảng ủy, HĐND,UBND ,UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể, BT, phó BT chi bộ trên địa bàn phường.

Đ/c Bùi Xuân Hưng - Bí thứ Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Văn Du - Phó bí thư TT Đảng ủy triển khai chuyên đề công tác xây dựng tổ chức xây dựng đảng, công tác phát triển đảng viên mới năm 2024

Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng viên luôn được Đảng bộ phường quan tâm triển khai thực hiện, đảm bảo đúng quy trình thủ tục, tiêu chuẩn, điều kiện kết nạp Đảng viên. Số lượng Đảng viên mới được kết nạp đảm đạt chỉ tiêu trên giao. Đồng thời, công tác quản lý Đảng viên và nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức cơ sở Đảng được quan tâm vả về chất lượng lẫn số lượng; vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tham gia xây dựng Đảng ngày càng hiệu quả, thiết thực. Để đảm bảo tỷ lệ kết nạp Đảng viên mới hàng năm đạt  3- 4% hàng năm, tại Hội nghị, các đại biểu đã được thông qua kế hoạch phân công nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện như: Giúp đỡ, theo dõi quần chúng ưu tú, Đảng viên dự bị, xây dựng kế hoạch theo dõi, giúp đỡ định kỳ; tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng cách mạng cho đoàn viên, hôi viên và quần chúng nhân dân để có nhận thức đúng đắn sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng viên…/.

Nguyễn Mạnh Tiến