Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Tân Hương chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

2021-09-14 08:23:00.0

Hiện nay, tình hình diễn biên phức tạp của đại dịch covid-19 đã và đang tác động,ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất kinh doanh và đời song nhân dân cả nước.Trong đó, đặc biệt phải kể đến các tỉnh phía nam của đất nước, số bệnh nhân mắc  Covid-19 có ngày lên tới gần 15 nghìn người chủ yếu tại các tỉnh tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Lai và các tỉnh lân cận…Cùng với cả nước, toàn thể hệ thống chính trị tỉnh Thái Nguyên đang quyết liệt thực hiện các biện pháp chống dịch, các lực lượng chức năng vẫn ngày đêm gồng mình chống dịch với tinh thần quyết tâm không để dịch lây lan trong cộng đồng và mang lại bình yên cho nhân dân.

Hường ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; căn cứ thông báo số 699-TB/TU ngày 31/8/2021 của Thường trực Tỉnh ủy Thái Nguyên về chủ trương đối với việc phát động ủng hộ giúp đỡ phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh, thiên tai . Vời truyền thống đoàn kêt, tương thân, tương ái, hướng về miền Nam ruột thịt. Ban thường vụ Hội LHPN xã Tân Hương kêu gọi: Toàn thể các chị ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN xã Tân hương, cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn xã, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp… phát huy vai trò, trách nhiệm tích cực tham gia hưởng ứng chương trình “Triệu phần quà chia sẻ yêu thương giúp phụ nữ, trẻ em vượt qua khó khăn chiến thắng dịch bệnh, thiên tai” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.Vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân lan tỏa yêu thương để ủng hộ tinh thần và vật chất theo phương châm “ Ai có gì giúp đấy, người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều”Mỗi đóng góp ủng hộ là sự động viên, khích lệ to lớn, thể hiện tình yêu nước, tinh thần nhân văn, nhân ái đối với nhân dân, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em tại vùng dịch các tỉnh phía Nam.Với tinh thần  trách nhiệm cao,sự đồng lòng của các chị em, các tổ chức cá nhân,nhà hảo tâm, đơn vị, doanh nghiệp Hội LHPN xã Tân Hương đã Khuyên góp ủng hộ được 5,8 tấn gạo.

Nguyễn Mạnh Tiến