Hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo phường Tân Hương.

2023-09-13 07:43:00.0

Chiều 13/9, Ủy ban MTTQ thành phố Phổ Yên phối hợp với UBND phường Tân Hương tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo bà: Nguyễn Thị Hoan,  Tổ dân phố Tân Thịnh, phường Tân Hương. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đức Long, Phó chủ tịch UBMTTQ Viêt Nam thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Tân Hương; cấp ủy, BQL TDP Tân Thịnh, phường Tân Hương.

Đồng chí: Nguyễn Đức Long - Phó chủ tịch UBMTQ  Việt Nam thành phố Phổ Yên trao tặng

kinh phí hỗ trợ nhà Đại đoàn kết

Bà: Nguyễn Thị Hoan, sinh năm 1981, thuộc diện hộ nghèo, đơn thân nuôi con, không công việc và thu nhập ổn định, bản thân thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Đặc biệt, nhiều năm qua bà: Nguyễn Thị Hoan và con gái  không có nhà ở phải ở nhờ bên nhà anh trai vì không có điều kiện xây nhà mới.

Lãnh đạo: Đảng ủy -UBND- UBMTTQVN phường trao tặng tiền hỗ trợ nhà Đại đoàn kết

Trước hoàn cảnh khó khăn trên, Ủy ban MTTQ TP. Phổ Yên đã hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho bà: Nguyễn Thị Hoan. Ngôi nhà cấp 4 được khởi công xây dựng từ tháng 3-2023, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành với diện tích sử dụng 80m2, kinh phí xây dựng 500 triệu đồng (trong đó Ủy ban MTTQ thành phố Phổ Yên hỗ trợ 50 triệu đồng, UBND phường Tân Hương hỗ trợ 3 triệu đồng còn lại là nhân dân trong TDP Tân Thịnh , anh chị em trong gia đình họ hàng giúp đỡ.

Nguyễn Mạnh Tiến