Truy cập nội dung luôn

Đoàn thanh niên xã Tân Hương phối hợp với công ty Infor Thái Nguyên tổ chức Chương trình "Tiếp sức em đến trường” tại trường THCS Tân Hương

2021-09-27 09:38:00.0

Sáng ngày 27/9/2021, Đoàn thanh niên xã Tân Hương phối hợp với công ty  Infor Thái Nguyên tổ chức Chương trình "Tiếp sức em đến trường” tại trường THCS Tân Hương.

Tới dự chương trình có đồng chí Tạ Hồng Hà - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn - Thị ủy viên - Bí Thư Thị đoàn Phổ Yên, Lãnh đạo Đảng uỷ xã, Lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn xã Tân Hương, nhà tài trợ, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường THCS Tân Hương . Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 6 xe đạp cho 6 em học sinh học tốt, vượt khó vươn lên trong học tập tổng trị giá 9.600.000 đồng.

Chương trình là nguồn động viên, khích lệ, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các em học sinh; giúp các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, giúp đỡ của của các tổ chức doanh nghiệp và đơn vị trên địa bàn./.

Lê Ngọc Anh
Đồng Văn Thành