Đại hội Đại biểu Hội LHPN xã Tân Hương, nhiệm kỳ 2021-2026

2021-06-19 09:03:00.0

Ngày 18/6, Hội liên hiệp Phụ Nữ  xã Tân Hương tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XXXII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 Về dự, chúc mừng đại hội có lành đạo Hội LHPN thị xã; các đồng chí lãnh Đạo Đảng ủy-HĐND- UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã và các hội viên phụ nữ tiêu biểu đại diện cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã.

Đ/c Nguyễn Minh Tân - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã lên phát biểu chỉ đạo đại hội

Lãnh đạo Hội LHPN thị xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ 2016-2021, Hội LHPN xã Tân Hương đã xây dựng và triển khai các chương trình hoạt động có trọng tâm, trọng điểm, gắn với việc thực hiện các nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của địa phương. Đặc biệt là phong trào hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, trong nhiệm kỳ qua, Hội LHPN xã Tân Hương đã chủ động tổ chức các hoạt động hỗ trợ hội viên như tổ chức các lớp tập huấn, chuyển giao khoa học kỹ thuật, dạy nghề và giúp chị em vay vốn để khởi nghiệp mở rộng quy mô sản xuất> ngoài ra, Hội đã tín chấp với Ngân hàng CSXH trên 5 tỷ đồng cho 237 lượt hội viên vay phát triển kinh tế; vận động hội viên phụ nữ tiết kiệm tại chi tổ được gần 300 triệu đồng. Thực hiện các tiêu chí trong chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, cán bộ, hội viên phụ nữ xã Tân Hương đã tích cực tham gia các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường,trồng và chăm sóc tuyến đường hoa. 11 chi hội đã chủ động đăng ký các đoạn đường phụ nữ tự quản xanh – sạch – đẹp có gắn biển, công tác tổng vệ sinh và chủ nhật hàng tuần được duy trì đều đặn và có hiệu quả.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Tân Hương đã bầu ra 13 đồng chí vào ban chấp hành Hội LHPN xã Tân Hương khóa XXXII, nhiệm kỳ 2021-2026 và bầu  đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHPN thị xã Phổ Yên, nhiệm kỳ 2021-2026

.