Truy cập nội dung luôn

Công đoàn xã Tân Hương tổ chức gặp mặt râu, rể công đoàn nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930 -20/10/2020) và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam

21-10-2020 08:08

            Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 10 năm ngày phụ nữ việt Nam của các tầng lớp phụ nữ cả nước nói chung, phụ nữ xã Tân Hương nói riêng. Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy – lãnh đạo UBND xã.  Hôm nay,ngày 20/10  Công đoàn  xã Tân Hương long trọng tổ chức buổi  gặp mặt dâu, rể công đoàn xã nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 10 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Về dự với buổi gặp mặt hôm nay có: Đ/c: Nguyễn Minh Tân – ủy viên BCH Đảng bộ thị xã Phổ Yên, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, các đ/c trong BTV Đảng ủy – HĐND – UBND xã, các ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội. Về dự với buổi gặp mặt ngày hôm nay là sự có mặt đông đủ của 29 đ/c đoàn viên công đoàn xã và đặc biệt rất vinh dự được chào đón sự có mặt của các chàng rể, nàng dâu của các gia đình cán bộ, đoàn viên công đoàn xã Tân Hương.

Đây là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử và ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, để cùng hát lên những bài hát ca ngợi người phụ nữ, đồng thời đây cũng là buổi sinh hoạt, giao lưu, gặp mặt giữa các gia đình cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn xã Tân Hương, nhằm góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các gia đình và chia sẻ kinh nghiệm trong việc gìn giữ, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

                                                                                                                                            

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:5308

Tổng truy cập: 58085