Kiểm tra công tác kích hoạt các chốt kiểm dịch Covid – 19 tại T.X Phổ Yên

02-05-2021 17:00

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 hiện nay, chiều ngày 2/5, đ/c Đặng Ngọc Huy – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên đã trực tiếp đi kiểm tra công tác kích hoạt lại các chốt kiểm dịch phòng chống dịch bệnh Covid – 19 tại T.X Phổ Yên. Cùng đi có thành viên BCĐ phòng chống dịch bệnh tỉnh, lãnh đạo Thị xã Phổ Yên và các địa phương liên quan.

Đoàn đã đến thăm và kiểm tra hoạt động các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID - 19 tại nút giao KCN Yên Bình với QL 3 thuộc xã Tân Hương, chốt đầu cầu Đa Phúc, xã Thuận Thành và chốt nút giao KCN Điềm Thụy thuộc phường Bãi Bông. Qua kiểm tra cho thấy, các địa phương đã khẩn trương kích hoạt lại hoạt động các chốt kiểm dịch. Tại mỗi chốt kiểm dịch được bố trí đầy đủ nhân lực, vật lực phục vụ sẵn sàng cho công tác kiểm dịch như thuốc sát khuẩn, khẩu trang y tế, máy đo nhiệt hồng ngoại. Địa phương cũng đã bố trí cán bộ, chiến sĩ có nhiệm vụ trực 24/24 giờ, phun thuốc sát khuẩn các phương tiện giao thông đi qua chốt, đồng thời tổ chức tuyên truyền và kiểm tra thân nhiệt của mỗi người khi đi qua đây./.

T/h: Dương Thịnh

Đang truy cập:1993