Truy cập nội dung luôn

Kích hoạt lại hệ thống chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID - 19 trên địa bàn.

02-05-2021 13:30

Sáng ngày 2/5, Thị xã Phổ Yên thành lập 2 đoàn công tác trực tiếp đi kiểm tra việc kích hoạt lại hệ thống các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID – 19 tại 5 địa phương, gồm: xã Thành Công, Thuận Thành, Đông Cao, Tân Hương và phường Bãi Bông.

Đoàn do đ/c Bùi Văn Lương - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND Thị xã làm Trưởng đoàn đã trực tiếp đến thăm và kiểm tra chốt kiểm dịch đầu cầu Đa Phúc thuộc xã Thuận Thành, chốt nút giao KCN Yên Bình với QL3 tại xã Tân Hương và chốt nút giao KCN Điềm Thụy thuộc phường Bãi Bông. Cùng đi có lãnh đạo các ngành chức năng của Thị xã Phổ Yên.

Đoàn do đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Phó Bí thư Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND Thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra chốt kiểm dịch Đèo Nhe thuộc xã Thành Công và chốt bến đò Chã thuộc xã Đông Cao. Cùng đi có lãnh đạo các ngành chức năng của Thị xã Phổ Yên.

Tại các chốt kiểm dịch, lãnh đạo Thị xã đánh giá cao tinh thần công tác phòng chống dịch COVID - 19 cũng như tập trung chuẩn bị cho việc kích hoạt lại các chốt kiểm soát dịch bệnh tại các địa phương. Đồng thời đề  nghị các địa phương cần bố trí nhân lực, điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo chốt kiểm dịch hoạt động 24/24h. Các cán bộ, chiến sĩ tham gia trực chốt kiểm dịch có nhiệm vụ thực hiện sát khuẩn, lấy thông tin y tế toàn bộ các phương tiện và người tham gia giao thông qua lại chốt, đồng thời ticha cực tuyên truyền mọi người dân đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm biện pháp 5K của Bộ Y tế; Yêu cầu các ngành của Thị xã cung cấp đầy đủ các trang thiết bị y tế như dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, máy đo hồng ngoại, ô, bạt... đảm bảo cho công tác phòng chống dịch COVID – 19 tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả cao./.

T/h: Dương Thịnh – Anh TuấnThống kê truy cập

Đang truy cập:1922

Tổng truy cập: 31213